Showing 1–20 of 792 results

Dụng Cụ Thiết Bị JTC

Dụng Cụ Thiết Bị JTC là những sản phẩm của  JTC AUTO TOOLS là một công ty gia đình thân thiện, bắt đầu kinh doanh vào năm 1981. Trong 30 năm qua, JTC đã có được kiến thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm tuyệt vời về các yêu cầu và nhu cầu của ngành Ô tô, bao gồm sản phẩm của 30 năm kiến thức và kinh nghiệm đó.

Năm 1986, JTC giới thiệu TOTA CLAMP cho các cửa hàng bán thân xe.

Năm 1991, Công ty JTC tăng cường chương trình bằng việc giới thiệu các công cụ chuyên dụng của BMW và Daimler Benz cho thương hiệu JTC.

Cũng trong năm 1991, JTC đã bổ sung thêm một loạt thiết bị Không khí, Điện và Thủy lực, đồng thời tăng thêm nhiều loại dụng cụ và cờ lê thông dụng. Thể hiện sự cống hiến của JTC trong việc đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của thị trường dịch vụ và sửa chữa ô tô Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Chính sách của JTC là đáp ứng và duy trì nhu cầu trên toàn thế giới về các loại công cụ và thiết bị toàn diện, làm lựa chọn ưu tiên về công cụ và thiết bị.

Tất cả các sản phẩm của JTC AUTO TOOLS được Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Sun nhập khẩu trực tiếp, tự hào là nhà phân phối dụng cụ thiết bị chuyên ngành sửa chữa ô tô  tại Việt Nam.

Cam kết với Co, CQ nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Đi kèm đó là giá cả hợp lý, chính sách vận chuyển và bảo hành tốt nhất để phục cho khách hàng.

Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm của JTC vui lòng xem dưới đây.

Hotline: 0915 522 739‬